The Journey of Flower 2015 - Hoa Thiên Cốt diễn biến chính - tập 19

Xem phim The Journey of Flower 2015 - Hoa Thiên Cốt tập 18 phải nhắc đến trận đấu dược liệu (mùi hương) gay cấn giữa Hoa Thiên Cốt và Tử Huân Thượng Tiên , sau khi bị thua Hoa Thiên Cốt ngay trận đầu cùng với những lẽ trong lúc say của Hoa Thiên Cốt đã khiến Tử Huân không khỏi căm hận và thù ghét Tiểu Cốt .
the-journey-of- flower-hoa-thien-cot
Hoa Thiên Cốt - Tiểu Cốt Đầu - Tiểu Bất Điểm
 Tiếp theo tập 19 The Journey of Flower khi Tử Huân phát hiện ra Hoa Thiên Cốt chính là kiếp sinh tử của Bạch Tử Họa cô càng có lý do ra tay ám toán Hoa Thiên Cốt . Nhưng may thay 1 chưởng nhắm vào Cốt đầu đã đc Ức Khanh đỡ cùng với sự ngăn cản của Bạch Tử Họa mạng sống của Hoa Thiên Cốt mới được bảo toàn tuy vậy Đại học sĩ Ức Khanh lại trong tình trạng nguy kịch khó giữ được tính mạng .
the-journey-of- flower-hoa-thien-cot-bach-tu-hoa
Xem phim online nhanh nhất những bộ phim hót nhất cập nhật liên tục ngay tại Starmovies.mobi . Trang phim lẻ hót đang khởi chiếu ở các rạp chiếu phim được update  nhanh nhất trên site
the-journey-of- flower-hoa-thien-cot-sat-thien-mach
Đi tiếp diễn biến cốt truyện của tập 19 phim Hoa Thiên Cốt sau khi Bạch Tử Họa , Tử Huân tìm mọi cách để chưa trị nhưng đều bó tay với nội thương của đại học sĩ . Thì hi vọng cuối cùng được Tử Họa bật mí chính là thánh quân của Thất Sát : Sát Thiên Mạch có thể hóa giải và chữa trị vết thương cho Đông Phương Ức Khanh.
the-journey-of- flower-hoa-thien-cot-ha-tu-huan
Ngay sau đó Hạ Tử Huân đã 1 mình đến Thất Sát Điện để cầu cứu nhưng bị từ chối và  Thiền Thiên Thu bắt giữ làm con tin để giao dịch đổi lấy thần khí Lưu Quang Cầm - Vật chấn giữ Trường Lưu của Bạch Tử Họa 
the-journey-of- flower-hoa-thien-cot-dong-phuong-uc-khanh
Mặc dù ngoài mặt nói không đồng ý nhưng Tử Họa đã ngấm ngầm giúp Thiên Cốt ăn trộm Lưu Quang Đàn đến giao dịch với Sát Thiên Mạch để cứu Ức Khanh và Tử Huân . Cuối tập The Journey of Flower là câu chuyện buồn của Thánh Quân Thất Sát với cô em gái của mình . Và sự trở về của thần khí với chủ nhân trong sự cãi vã của 3 thượng tiên .

the-journey-of- flower-hoa-thien-cot-bach-tu-hoa
Diễn biến tiếp theo của tập 20 là như thế nào đây liệu Hoa Thiên Cốt có bị phạt khi lén lấy thần khí đi trao đổi . Nhanh tay truy cập Starmovies.mobi để theo dõi những phim bô - phim trung quốc hay nhất nhé. Xem phim hót nhất tốc độ nhanh nhất không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí đó là điều bạn sẽ được trải nghiệm . Cùng xem phim và ủng hộ Starmovies nhé 
Share on Google Plus

About Anonymous

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.