Xem phim Kẻ ngụy trang 2015 - The Disguiser hót nhất tháng 9

The Disguiser - Xem phim Kẻ Ngụy Trang 2015 tác phẩm tuyệt vời đã được chuyển thể từ tiểu thuyết  nổi tiếng Điệp chiến bến Thượng Hải của tác giả Trương Dũng, với cốt truyện kể về gia đình cách mạng họ Minh với 3 chị em Minh Kính, Minh Lâu, Minh Đài, trong bối cảnh chiến tranh loạn lạc kháng chiến chống Nhật đang sôi sục ở Trung Quốc, và ngay lúc này chính quyền Uông Ngụy được thành lập tại bến Thượng Hải.
2015-ke-nguy-trang-the-disguider
Phim bộ dài tập với những tình tiết ly kì nói về cuộc chiến tranh Trung - Nhật vô cùng thảm khốc với những màn đấu trí của những người hết mình vì lợi ích quốc gia . Qua bộ phim cũng cho chúng ta thấy rõ được sự thảm khốc do chiến tranh để lại 
2015-ke-nguy-trang-the-disguider
Quay lại với The Disguiser với kịch bản thú vị đạo diễn Lý Tuyết đã dựng lên 1 câu chuyện vô cùng ly kì và hấp dẫn .Trong gia đình 2 anh em trai Minh Lâu, Minh Đài thân phận là thiếu gia Minh gia, nhân viên chính phủ Uông Ngụy nhưng đều ẩn giấu thân phận là đặc công, chị cả Minh Kính là nhà tư bản cũng bí mật hỗ trợ cho kháng chiến.
2015-ke-nguy-trang-the-disguider
Minh Đài cũng người bạn Vu Mạn Lệ tại Thượng Hải hoạt động bí mật, ám sát thành viên trong chính phủ Uông Ngụy, thu thập tin tức tình báo. Kẻ ngụy trang sẽ là 1 siêu phẩm phim đang được chờ đón nhất trong tháng 9 này mà bạn nên trải nghiệm

Trong quá trình chiến đấu anh cùng Trình Cẩm Vân hợp tác và nảy sinh tình cảm, tình cờ hai người lại cũng được mai mối xem mặt đính ước theo sự sắp xếp của hai bên gia tộc...Cùng đón xem những những tập phim chiến tranh xem lẫn tình cảm vô cùng mùi mẫn tại Starmovies.mobi . Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Share on Google Plus

About Độc Đáo Video

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.